Chia sẻ cách rút xương cá siêu nhanh mà không làm nát thịt

Chỉ với một dụng cụ rút xương cá mới có thể giúp chúng ta có được những miếng thịt cá sau chế 
biến vô cùng đẹp mắt và "nguyên ven", ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến cá
 phi lê thơm ngon tại nhà.
Chuẩn bị và chế biến
Bước 1: chuẩn bị
Để bắt đầu chế biến cá phi lê thì chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ sau đây:
- Một miếng cá phi lê 
Tuyệt chiêu rút xương cực đơn giản ra khỏi phi lê cá - 1

Hướng dẫn chế biến cá phi lê
- Chuẩn bị một chiếc kìm (để lọc xương cá) với tần suất sử dụng ít của các gia đình thì chúng ta có
 thể chọn mua những loại "Nhíp rút xương" còn đối với những nhà hàng hoặc những nhà xưởng chế
 biến cá với tần suất làm việc lớn, yêu cầu cao về vệ sinh và thẩm mĩ thì chúng các bạn có thể tham 
khảo "kìm rút xương cá kiko"
Kìm Rút Xương Cá MERRY 105mm HN22

Kìm rút xương cá
Bước 2: lọc xương cá
- Xương cá thường có xu hướng nằm tại những miếng thịt dày và ở giữa. Để các định được vị trí
xương đang nằm ở vị trí nào thì chúng ta chỉ cần dùng tay và vuốt từ trong lòng của miếng thịt và vuốt
 sang 2 bên, ở đâu có cảm giác cứng hoặc gợn thì ở đó là vị trí có xương cá.
Hướng dẫn lọc xương cá
- Sau khi xác định được vị trí của xương thì chúng ta chỉ cần sử dụng kìm rút xương kiko nhấn vào
 và rút xương ra mà không làm nát thịt. Ưu điểm của sản phẩm kìm này là được làm từ thép không gỉ 
(đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm), do thiết kế dạng kìm nên chúng ta có sử dụng trong một 
thời gian dài liên tục mà không gây ra cảm giác mỏi/đau tay.
Vậy là chỉ với những bước đơn giản cùng với dụng cụ rút xương cá chúng ta đã có thể chế biến xong
 thịt cá phi lê rồi. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kỳ băn khoăn thắc mắc gì bạn có để bình luận ở
 phía cuối bài viết để được giải đáp sớm nhất nhé.

Nhận xét