Hướng dẫn chế biến cá hồi không bị tanh

1.Khử mùi tanh cá hồi bằng nước chín và nước cốt chanh

Khử mùi tanh cá hồi bằng nước cốt chanh

- Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tô nước lọc, cho thêm một ít muối tinh và khuấy đều. Sau đấy, bạn cho vào tô 1 ít nước cốt chanh và hòa tan hỗn tạp.

- Tiếp đến, bạn cho tuần tự từng miếng cá hồi vào tô nước hỗn tạp đã chuẩn bị ở trên, rửa thật sạch.

- Lượng axit bất chợt  trong chanh sẽ giúp khử mùi tanh của cá hồi hiệu quả.

2.Loại bỏ mùi tanh cá hồi bằng rượu trắng và gừng

Gừng giúp khử mùi tanh của cá hồi hiệu quả

- Vị nồng của rượu trắng và gừng cũng như những thành phần  lợi trong hai loại nguyên liệu này sẽ giúp miếng cá hồi không còn bị tanh.

- Bạn chỉ cần cho gừng đã được giã nát và rượu trắng vào một tô to, sau đó cho phần cá hồi đã được rửa sạch vào tô, để từ 10 phút rồi vớt ra, rửa sạch thêm lần nữa là với thể sở hữu đi chế biến ngay.

3.Cách khử mùi tanh cá hồi bằng sữa tươi

Khử mùi tanh cá hồi bằng sữa tươi

- Bạn cần chuẩn bị 1 bịch sữa tươi không các con phố và cho sữa ra 1 tô lớn. Sau đó cho phần cá hồi đã được rửa sạch vào tô sữa , ngâm khoảng 5 phút rồi vớt ra là với thiết chế biến ngay.

hy vọng với các mẹo nhỏ giúp khử mùi tanh của cá hồi mà chúng tôi đã san sớt trên đây sẽ giúp bạn chế biến chiếc cá này thành rộng rãi món ăn ngon mà ko bị tanh. Chúc bạn thành công.

Nhận xét